KITCHEN & BAR

Kitchen & Bar - Nơi kết nối trải nghiệm giữa khách hàng và Xưởng sản xuất, gửi gắm niềm hy vọng đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích sự độc đáo và mới lạ khi đến với Vũng Tàu. Không đơn giản chỉ là một Xưởng sản xuất trung tâm - Central Kitchen mà còn là Xưởng Sản Xuất Mở - nơi khách hàng có thể ghé thăm, kiểm chứng và trải nghiệm toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi cũng như có thể trực tiếp mua những sản phẩm tươi mới vừa ra lò.

Tại The Town House Kitchen & Bar, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư trong thiết kế không gian ngồi lại, và đồng thời cũng kết hợp chất thoáng đãng giao thoa giữa thiên nhiên khi bố trí những khoảng xanh xung quanh.

Lấy ý tưởng từ việc The Town House Kitchen & Bar như là một nguồn sáng mới, một concept mới trong lĩnh vực F & B tại Vũng Tàu, toàn bộ thiết kế của không gian bên trong và ngoài trời đều thiên về việc sử dụng "đèn" làm điểm nhấn. Sự kì diệu của sáng tạo khoa học là tạo ra ánh sáng. Và niềm vui của những con người sau quầy pha chế, sau khu bếp là sự thưởng thức trọn vẹn của thực khách cho thành quả sáng tạo của mình. Chúng tôi muốn nhắc nhở bản thân mình, con người nhìn về ánh sáng để sống, để cống hiến và để cháy hết mình.

Thêm

 

Chúng tôi thực sự mong muốn trải nghiệm tuyệt vời này sẽ mang đến cho bạn niềm vui và nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Bởi hạnh phúc của những con người sau quầy pha chế, sau khu bếp chính là sự thưởng thức trọn vẹn của bạn. Sự giao thoa giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại trong việc thiết kế khu vực Xưởng mở càng làm không gian càng trở nên ấm áp và thân thiện hơn. Giữa cuộc sống bận rộn, Kitchen & Bar không chỉ đem lại cho bạn trải nghiệm mê say về những chiếc bánh thơm, ly cà phê nồng mà còn giúp bạn "reset" lại tâm trạng bộn bề và lắng nghe suy nghĩ của chính mình.

Nhượng quyền
Chat ngay