The Town House KITCHEN & BAR

Bean & Jam The Town House - một điểm đến trong hành trình của bạn, gửi gắm niềm hi vọng đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc của tất cả mọi người mỗi khi tìm kiếm một nơi để thưởng thức ẩm thực, thư giãn và trải nghiệm khi đến một thị trấn mới. Kitchen & Bar với thiết kế bày trí bếp mở, quầy bar mở sẽ là nơi gắn kết giữa thực khách, đầu bếp và người pha chế. Nơi chúng tôi có thể hiểu thêm về bạn và đem đến cho bạn những món ăn, thức uống phù hợp nhất, hi vọng sẽ khiến cho các “noron vui vẻ” trong bạn nhảy múa. Giữa cuộc sống với biết bao lo toan, một ngôi nhà trong thị trấn có thể giúp bạn không chỉ thưởng thức những bữa ăn ngon, mà còn giúp bạn “reset” lại tâm trạng bộn bề và lắng nghe suy nghĩ của chính mình.

Tại The Town House Kitchen & Bar, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư trong thiết kế không gian ngồi lại, và đồng thời cũng kết hợp chất thoáng đãng giao thoa giữa thiên nhiên khi bố trí những khoảng xanh xung quanh.

Lấy ý tưởng từ việc The Town House Kitchen & Bar như là một nguồn sáng mới, một concept mới trong lĩnh vực F & B tại Vũng Tàu, toàn bộ thiết kế của không gian bên trong và ngoài trời đều thiên về việc sử dụng "đèn" làm điểm nhấn. Sự kì diệu của sáng tạo khoa học là tạo ra ánh sáng. Và niềm vui của những con người sau quầy pha chế, sau khu bếp là sự thưởng thức trọn vẹn của thực khách cho thành quả sáng tạo của mình. Chúng tôi muốn nhắc nhở bản thân mình, con người nhìn về ánh sáng để sống, để cống hiến và để cháy hết mình.

Thêm

Thưởng thức những món ăn, thức uống theo đúng “gu” của bản thân trong một không gian tràn ngập hơi thở của sự hiện đại và phá cách. Bắt đầu những câu chuyện thú vị cùng bạn bè, người thân hay thậm chí là một ai khác xa lạ và thả hồn theo những bản nhạc jazz cổ điển, sẽ là những trải nghiệm kích thích mỗi tế bào xúc cảm trong bạn. Hy vọng đó sẽ là những trải nghiệm đem đến cho bạn suy nghĩ tích cực và thoải mái nhất.

Trong cuộc đời hành trình của mỗi một con người, dù có ở giữa thế giới, nhưng bạn vẫn có thể tự tin là chính mình, tự tin tỏa ra thứ ánh sáng rất riêng của cá nhân mình.