GIỚI THIỆU

Bean & Jam là một thương hiệu trẻ trong lĩnh vực F & B được thành lập vào năm 2012, với ý nghĩa tên gọi là sự kết hợp của những gì đặc trưng nhất. "Bean" là từ nằm trong Coffee Bean nghĩa là hạt cà phê và "Jam" nghĩa là mứt. Đây là hai nguyên liệu chính dùng trong việc tạo ra các sản phẩm bánh và nước. Chúng tôi sử dụng 2 loại nguyên liệu này để ghép thành một “câu chuyện của riêng mình mang tên Bean & Jam” - câu chuyện về những chuỗi cửa hàng thực phẩm, không chỉ đem đến năng lượng mà còn là trải nghiệm có thể khiến bạn say mê khi khám phá ngay từ trang đầu tiên của câu chuyện.

Thêm

CÂU CHUYỆN CỦA
NHỮNG GIẤC MƠ

Nhà sáng lập Bean & Jam luôn có một giấc mơ về quy trình sản xuất xanh, để tạo ra những sản phẩm sạch mà mọi người đặc biệt là con trẻ đều có thể sử dụng và sống vui khỏe. Đó chính là khởi đầu của Bean & Jam. Điều kì diệu của một sản phẩm sạch chính là đem lại một sức khỏe tốt để trên môi luôn nở nụ cười và kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Bean & Jam đang làm việc mỗi ngày với giấc mơ của mình, và tự hào về việc cho ra đời những chuỗi cửa hàng thực phẩm khác nhau. Chặng đường của chúng tôi sẽ còn rất dài với nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục giấc mơ của mình và làm cho mỗi trái tim đều mỉm cười.

Thêm

GO GREEN
EAT CLEAN

Khép mắt lại và nghĩ đến màu Xanh bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thấy trái tim mình rạo rực, khóe môi mình mỉm cười và tinh thần trở nên an yên? Ngoài việc trở thành “các chuỗi cửa hàng thực phẩm ấn tượng”, Bean & Jam còn mong muốn mang lại điều lớn lao hơn thế - đó chính là tình yêu về màu “Xanh”. Màu “Xanh” Bean & Jam theo đuổi và hướng về chính là Xanh của thực phẩm, Xanh của môi trường - “Go Green - Eat Clean”. Từ nguồn nguyên liệu sạch đến quy trình chế biến đảm bảo an toàn cũng như việc sử dụng các bao bì giấy, sẽ giúp Bean & Jam tạo ra các thực phẩm xanh sạch và bảo vệ môi trường tự nhiên. Hành động với một tinh thần tươi trẻ và nguồn năng lượng tích cực, không chỉ giúp Bean & Jam tạo ra nhiều điều tốt đẹp mà còn trao gửi yêu thương về môi trường và thực phẩm xanh đến tất cả mọi người.

Thêm

SỰ TRẢI NGHIỆM
ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Chúng tôi muốn tạo ra thêm nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm đa dạng với các loại sản phẩm, dịch vụ không chỉ cung cấp năng lượng mà còn đem đến sự trải nghiệm và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo. Còn gì tuyệt vời hơn khi được “cháy” với công việc mình yêu thích, cùng một nguồn năng lượng hứng khởi và tạo ra nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Làm việc với một trái tim nhiệt huyết, nụ cười tươi tắn và phong thái chuyên nghiệp chính là phương châm của mỗi thành viên tại Bean & Jam. Nụ cười là liều thuốc xóa tan ưu phiền, lây lan những năng lượng tích cực để làm niềm vui thêm trọn vẹn và sáng tạo ra những điều tuyệt vời. Mỗi không gian tại Bean & Jam đều được thiết kế theo từng tiêu chí riêng, đó có thể là sự thoải mái thân thuộc của bếp nhà hay đơn giản là không gian của sự phá cách và trải nghiệm. Chúng tôi hi vọng mỗi vị khách khi khám phá từng trang trong “câu chuyện mang tên Bean & Jam” đều sẽ cảm nhận được sự thú vị, hào hứng của niềm vui và từ đó nụ cười an nhiên sẽ luôn hiện hữu trên đôi môi.

Thêm