GIỚI THIỆU

Được thành lập từ 2012, qua 10 năm phát triển bền vững với mục tiêu "Chất lượng - Sáng tạo - Đột phá", Bean & Jam tự hào là thương hiệu F&B top đầu tại Vũng Tàu. "Bean" là từ nằm trong Coffee Bean nghĩa là hạt cà phê và "Jam" nghĩa là mứt. Đây là hai nguyên liệu chính dùng để tạo ra các sản phẩm bánh và nước. Chúng tôi sử dụng 2 loại nguyên liệu này để ghép thành một “câu chuyện mang tên Bean & Jam” - câu chuyện về chuỗi cửa hàng thực phẩm không chỉ đem đến năng lượng mà còn là trải nghiệm có thể khiến bạn say mê.

Thêm

CÂU CHUYỆN CỦA
NHỮNG GIẤC MƠ

Nhà sáng lập Bean & Jam luôn có một giấc mơ về quy trình sản xuất xanh, nơi tạo ra những sản phẩm sạch để mọi người, đặc biệt là con trẻ đều có thể sử dụng. Đó chính là khởi đầu của Bean & Jam. Điều kì diệu của sản phẩm sạch chính là đem lại một sức khỏe tốt để trên môi luôn nở nụ cười. Bean & Jam vẫn đang làm việc mỗi ngày với giấc mơ của mình, và tự hào cho ra đời những chuỗi cửa hàng thực phẩm đa dạng.

Thêm

GO GREEN
EAT CLEAN

Khép mắt lại và nghĩ đến màu Xanh, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thấy trái tim mình rạo rực, khóe môi mình mỉm cười và tinh thần trở nên an yên? Ngoài việc trở thành “chuỗi cửa hàng thực phẩm" ấn tượng, Bean & Jam còn muốn truyền tải năng lượng tích cực về màu “Xanh”. Màu “Xanh” Bean & Jam theo đuổi và hướng về chính là Xanh của thực phẩm, Xanh của môi trường - “Go Green - Eat Clean”. Từ nguồn nguyên liệu sạch đến quy trình sản xuất an toàn và sử dụng bao bì giấy, Bean & Jam hy vọng tạo ra những thực phẩm xanh sạch và chất lượng để gửi trao yêu thương đến mọi người.

Thêm

SỰ TRẢI NGHIỆM
ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Bean & Jam cho ra đời nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm đa dạng về sản phẩm và dịch vụ không chỉ cung cấp năng lượng mà còn đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, từ đó khơi dậy niềm đam mê sáng tạo. Mỗi không gian tại Bean & Jam đều được thiết kế theo từng tiêu chí riêng, đó có thể là sự thoải mái thân thuộc của bếp nhà hay đơn giản là không gian của sự phá cách và trải nghiệm. Làm việc với một trái tim nhiệt huyết, nụ cười tươi tắn và phong thái chuyên nghiệp chính là phương châm của mỗi thành viên tại Bean & Jam. Nụ cười là liều thuốc xóa tan ưu phiền và lây lan những năng lượng tích cực. Chúng tôi hy vọng mỗi vị khách khi ghé thăm đều sẽ cảm nhận được năng lượng, sự hào hứng và từ đó nụ cười an nhiên sẽ luôn hiện hữu trên đôi môi.

Thêm

Nhượng quyền
Chat ngay